มะ-แลงดอทคอม | ma-lang.com เว็บรวมบริษัทกำจัดปลวก และแมลง ทั่วประเทศ(บริษัทบริการกำจัดปลวกลงโฆษณา ฟรี!! คลิ๊ก)

  แนะนำบริษัทกำจัดปลวก ฉีดปลวก ที่อยู่ในเขต จังหวัดนนทบุรี

ดูทั้งหมด

บริษัท เจมส์ เอ็นโนเวชั่น จำกัด (James Ennovation) กำจัดปลวกในนนทบุรีบริษัท เจมส์ เอ็นโนเวชั่น จำกัด (James Ennovation) กำจัดปลวกในนนทบุรี : จังหวัดนนทบุรี

  { เข้าชม : 29856 }
ชื่อบริษัท :
บริษัท เจมส์ เอ็นโนเวชั่น จำกัด (James Ennovation) กำจัดปลวกในนนทบุรี
ชื่อผู้ประกาศ :
บริษัท เจมส์ เอ็นโนเวชั่น จำกัด (James Ennovation Co.,Ltd)
เบอร์ติดต่อ :
081-9859998, 088-8908901
เบอร์แฟกซ์ :
02-9850960
E-mail :
jevpestcontrol@hotmail.com
Website :
http://www.jevpestcontrol.com
รายละเอียด :
ผู้เชี่ยวชาญกำจัดปลวกในบ้านพักอาศัย บริการดีมีคุณภาพ ราคามาตรฐานสำรวจ Free!! Hotline : 081-9859998, 088-8908901

ปลวก
คือ อาชญากรระดับโลก ที่สามารถเดินผ่านสัญญาณเตือนภัยโดยไม่มีเสียงเตือนร้องขึ้นมาได้อย่างดีเยี่ยม เพื่อที่จะนำทีมเข้าไปทำลายทรัพย์สินของเราอย่างเงียบๆและต่อเนื่อง ซึ่งความเสียหายที่เกิดขึ้นนั้นมีมูลค่าพอสมควร

ปัญหา
คือ หากท่านกำลังเจอปัญหาเหล่านี้ โปรดเรียกใช้เรา เจมส์ เอ็นโนเวชั่น (James Ennovation) เข้าไปช่วยแก้ไขปัญหาปลวกให้หมดไป เพราะ James Ennovation มั่นใจในวิธีการบริหารจัดการกับปัญหาปลวก ที่มีระบบ และถูกต้องตามหลักวิธีการกำจัด รวมถึงประสบการณ์การทำงานที่มีมานาน ตามหลักแนวคิดที่ว่า

หากท่านกำลังเผชิญกับภัยเงียบ ปลวกและแมลงมีปีก เหล่านี้ โปรดเรียกใช้และให้ความไว้วางใจเราในการดูแลบ้านให้กับท่านด้วยการบริหารจัดการ กับ ปัญหาที่มีประสิทธิ์ภาพ และประสิทธิ์ผล

บริษัท เจมส์ เอ็นโนเวชั่น จำกัด (James Ennovation Co.,Ltd.)

ป ป้องกัน
ล ลดการระบาด
ว วิเคราะห์
ก กำจัด

บริษัท เจมส์ เอ็นโนเวชั่น จำกัด (James Ennovation Co.,Ltd.)
คือ ผู้เชี่ยวชาญในการ ให้บริการให้บริการป้องกันกำจัดปลวก แมลงและสัตว์รบกวนทุกชนิด ที่มีอยู่ตามอาคารบ้านเรือนที่พักอาศัย อาคารสำนักงาน รวมถึงเป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เคมีและอุปกรณ์ในการกำจัดแมลงและสัตว์รบกวนต่างๆ ที่มีชื่อเสียงและจัดอยู่ในอันดับต้นๆ ของจังหวัด สมุทรสาคร และภาคกลางตะวันตก เป็นที่ยอมรับและให้ความไว้วางใจจากลูกค้าทุกระดับชั้น มานานหลายปี ให้บริการที่เป็นมาตรฐานสากล ราคาสมเหตุสมผล รวมถึงให้บริการสำรวจพื้นที่และให้ข้อมูลคำปรึกษา ฟรี! ก่อนที่ท่านจะเรียกใช้บริการ โดยไม่คิดค่าบริการใดๆทั้งสิ้น !!!!!!!!!!!
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
ระบบกำจัดปลวก มีอยู่ 2 ระบบด้วยกันคือ
1. การใช้สารเคมี เช่น อาร์โปรเทค , ฟิโนเทค, อาร์เจนด้า
2. การใช้เหยื่อ เช่น EXTERM, EXTERRA

ระบบการใช้สารเคมี หลักการคือ การทำให้ชั้นหน้าดินเป็นพิษ ซึ่งทำให้ปลวกไมสามรถอยู่ได้
1.1) สำหรับอาคารบ้านเรือนที่กำลังสร้างรากฐาน เราสามารถวางระบบท่อเพื่ออัดน้ำยาเคมีได้ควบคู่กับงานระบบของการก่อสร้าง การเริ่มวางระบบท่อตั้งแต่ตอนนี้จะช่วยให้เราสามารถสำรวจจุดเสี่ยงหรือจุดที่ล่อแหลมที่จะเกิดปัญหาปลวกได้ง่ายและวางท่อครอบคลุมจุดเสี่ยงเหล่านั้น

1.2) สำหรับอาคารบ้านเรือนที่ได้มีการติดตั้งท่อไว้แล้ว สามารถอัดด้วยสารเคมีที่มีประสิทธิภาพสูง และอยู่ได้นาน อัดผ่านหัวจ่ายน้ำยาเคมีตามจุดต่างๆ และพื้นที่ภายในตัวอาคารได้เลย

1.3) สำหรับอาคารที่ไม่ได้วางระบบท่อใต้ตัวอาคารบ้านเรือน จะใช้นวัตกรรมในการเจาะระบบป้องกันปลวกใต้ดินด้วยเครื่องเจาะพื้นระบบหัวเพชร ที่มีความคมเป็นพิเศษ แล้วปิดด้วยจุกปิดที่มีความสวยงาม คงทน และสะดวกในการใช้งานครั้งต่อไปในอนาคต

ระบบเหยื่อ
การทำงาน James Ennovation จะทำการสำรวจเส้นทางเดินของปลวก แล้วนำเหยื่อกำจัดปลวกที่มีปริมาณสารเคมีเพียงเล็กน้อยเท่านั้นในการกำจัดปลวกทั้งรัง ไปวางตรงทางเดินของปลวกเพื่อให้ปลวกออกมากินเหยื่อ สิ่งนี้ เป็นการเลียนแบบพฤติกรรมตามธรรมชาติของแมลงสังคม เช่น การหาอาหารและแบ่งปันอาหารของปลวก ปลวกงานจะกินเหยื่อและนำเหยื่อกลับไปที่รังเพื่อแบ่งปันอาหาร วิธีนี้จะถูกกระทำอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งปลวกทั้งรังได้รับเหยื่อและตายทั้งรังในที่สุด
ราคากำจัดปลวก :
ราคามาตรฐานสมเหตุสมผล บริการสำรวจและให้คำปรึกษาฟรี!!!!!!! ก่อนตัดสินใจ
ลูกค้าอ้างอิง :
เนื่องจากลูกค้ามีมากและเพิ่มขึ้นอย่างต่ิอเนื่อง โปรดเข้าได้ที่เว็บหลักของบริษัท http://www.jevpestcontrol.com
ที่ตั้ง :
ให้บริการกำจัดปลวกและแมลงในภาคกลางตะวันตก จังหวัดสมุทรสาคร และจังหวัดใกล้เคียง กรุงเทพ นนทบุรี นครปฐม ราชบุรี กาญจนบุรี ปทุมธานี สมุทรสงคราม และสมุทรปราการ

(สำนังานใหญ่) 66/269 หมู่ที่7 ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140
เขต/ อำเภอ :
บางใหญ่
จังหวัด :
นนทบุรี
รหัสไปรษณีย์ :
-
แก้ไขล่าสุด :
15 กันยายน 2558  08:59:20
Tags :
-


(เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)  >>คลิ๊กที่นี้<<
093-635-3915 เข้าเว็บไซต์
089-893-6792 เข้าเว็บไซต์
088-566-4699 เข้าเว็บไซต์

Ads 1
ขนาด 200 x 248